Phân tích Thị trường

Phân tích thị trường Crypto 14/10: BTC, XRP, TRX, BNB, NEO v.v…

single-image

I. Bitcoin

Như bài viết tuần trước tại đây, Bitcoin đã lên test lại cản đúng vùng, và sau đó đang lần mò đi xuống.

1 câu chuyện mà mình nói từ 2 tuần trước, đó là DeathCross đang xuất hiện trên chart Daily của Bitcoin. DeathCross vốn là 1 dấu hiệu cực kỳ xấu, lần gần đây nhất nó xảy ra là vào cuối tháng 3 năm 2018, đưa giá BTC từ 9.000$ xuống còn 6.400$.

Tuy nhiên lần này thì DeathCross chưa được các phương tiện truyền thông media nói đến nhiều, do Bitcoin chưa dump quá sâu. Mình nghĩ phải mấy ngày tới, khi Bitcoin thủng 8.000$, thì tin này mới được fomo mạnh và dẫn đến panic sell được

Hiện tại thì nhìn chung Bitcoin vẫn đang xấu, vậy nên ưu tiên cho margin là canh cao short xuống. Bao giờ Bitcoin vượt qua và giao dịch ổn định trên mốc 9.900 thì mình sẽ thay đổi bias này. Còn lại thì mọi con sóng lên giờ chỉ là backtest mà thôi.

Trước mắt trong tuần vẫn có thể sẽ có sóng hồi lên tầm 8.500 – 8.800, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để short hơn là long.

Sóng hiện giờ theo mình đọc được. Sẽ cập nhật thường xuyên trong group Lồi Mồm x Cryptohub

Những mốc hỗ trợ cho Bitcoin tuần tới sẽ là 8100 – 7800 – 7300 – hell về 6k.

 

II. Altcoins.

1. Dominance.

Bitcoin Dominance trong tuần vừa rồi đã giảm khá là mạnh, do sự hồi phục của đa phần thị trường Alts. Tuy nhiên hầu hết Alts mình quan sát chỉ hồi phục nhẹ tầm 10 – 15%, còn lại đa số những coin tăng mạnh đều là coin rác và không có volume thanh khoản.

Bitcoin Dominance đã backtest lại vùng 67% vào 2 ngày trước và đi xuống, cho thấy đợt tới chúng ta lại sẽ thấy Alts bay. Chỉ có điều vốn sẽ shift về Alts nào mới là vấn đề. Cứ như đợt vừa rồi, cho dù Alts có bay nhưng cũng chả mấy ai ăn được do giá tăng nhanh và xuống nhanh quá, chỉ có mấy group vip khoe được thôi.

Dominance tiến về vùng dưới

2. Ethereum.

ETH đang có 1 màn trình diễn không mấy ấn tượng tuần vừa rồi. Mình đã rất hy vọng vào pair ETH/BTC nhưng không hold lâu nó được mà phải xả sớm ăn ngắn.

Nhìn sang cặp ETH/USDT mình cũng không thấy quá đẹp. Giá đang thể hiện xu hướng tăng 1 cách yếu ớt, cũng như đà tăng ngắn hạn đã bị lủng. Hiện tại thì chưa đặt long cho ETH được, và có lẽ nó sẽ đi cùng Bitcoin dắt tay nhau xuống đáy.

3. Ripple.

Tâm điểm chú ý mấy ngày qua dồn vào XRP khi nó đã có những cú tăng khá ổn định. Tuy nhiên XRP vẫn đang gặp cản tại 0.29 – 0.3$, vốn là vùng demand cực mạnh của Ripple nay đã chuyển thành supply, vậy nên trước mắt giá đang bị chững lại tại vùng này.

Tạm thời ngắn hạn, cả XRP/BTC lẫn XRP/USDT đang gặp cản, và khả năng sẽ điều chỉnh nhẹ. Mốc bắt XRP tiếp theo theo USD sẽ là 0.284$. Lủng mốc này, XRP sẽ về lại 0.26$ và đi ngang ở đó.

4. TRX.

TRONx cũng là 1 đồng coin mà mình theo dõi sát sao đợt vừa rồi. Giai đoạn cuối – đầu năm thường là giai đoạn mà TRX được thổi giá mạnh. TRX/USDT đang thể hiện 1 đà tăng khá tốt trong những ngày vừa rồi.

TRX tạm thời thế đã

Những ai đã lỡ tàu TRX, bắt lại tại  0.00162 – 0.00164. Nếu thủng vùng này có thể cắt rồi chờ bắt tại 0.015$.

5. ALGO.

ALGO đang có 1 mức tăng trưởng khả ổn trong thời gian qua. Nói không phải mê tín, chứ nếu thị trường ổn định 1 tí hoàn toàn có khả năng ALGO tăng lên mốc 0.00005120 theo cặp BTC.

ALGO kèo này có thể buy tại 0.00003050 – 3120, target thì vi vu.

6. ERD.

ERD cùng dàn IEO Binance đang phất cờ khởi nghĩa cùng BNB. ERD đang tồn tại 1 mô hình 2 đáy ở cổng ERD. ERD/USDT cũng khá là đẹp với 1 Falling Wedge trên khung H4. Nếu bật lên từ giá này, target tiếp theo của ERD sẽ rơi vào 0.0019$.

ERD/BTC buy 18 – 19 satoshi, ERD/USDT buy 0.00158, target 18 – 20%, stoploss 4%.

7. BNB.

BNB/USDT tuần trước mình cho trong group chat Lồi mồm, hiện đã đạt gần đến target 20%. Tuy nhiên khung H4 của BNB đang yếu dần, yêu cầu điều chỉnh nhẹ. Ai mua rồi thì có thể hold tiếp và stoploss dưới 17.8$, còn ai chưa mua thì tạm thời không nên vào vội.

BNB chart post trong group chat từ tuần trước, hiện đi gần đạt target

8. NEO

NEO đang đi ngang tích lũy, và nếu không muốn chôn vốn thì tốt nhất nên chờ break rồi mua. Ai là fan của NEO, có thể chờ mua 7.2$, và lên 7.7$ là bán.

9. BCPT.

BCPT đang giữ cho mình 1 mốc support khá là ổn tại vùng giá hiện tại, khả năng tăng lại được trong những ngày tới.

BCPT buy 358 – 364, target 420, stoploss dưới 340.

 

You may also like